CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

Tuyển sỉ đại lý toàn quốc

[tintuc]

Có thể nói, năm 2018 là năm đánh dấu sự thành công vượt bậc của thương hiệu YLagy khi sản phẩm nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với hai giải thưởng cao quý: Thương hiệu uy tín “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng năm 2018”; Lễ tôn vinh, thương hiệu tiêu biểu: “Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương”.
Các dòng sản phẩm của YLagy có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ tiến tiến Hàn Quốc, được kiểm định gắt gao, có giấy công bố sản phẩm đạt chất lượng. Sản phẩm phù hợp với lứa tuổi từ 25 đến 50, đây được xem là độ tuổi bước vào giai đoạn da bị lão hóa và cần được chăm sóc.
Sau gần một năm gây dựng và phát triển kinh doanh, hiện đơn hàng của YLagy đã tăng lên rất nhiều, với 100 đại lý lớn, nhỏ trên toàn quốc.
QUYỀN LỢI KHI LÀM ĐẠI LÝ – NHÀ PHÂN PHỐI YLAGY
– Chiết khấu cực tốt, hấp dẫn
– Được hỗ trợ, hướng dẫn cách bán hàng, tư vấn
– Không sợ ôm hàng, ôm vốn
– Được đổi – trả hàng trong 7 ngày nếu kích ứng với sản phẩm
– Tạo điều kiện page, thông tin, hình ảnh đẹp cho bạn
– Có thưởng thêm nếu chạy hàng tốt trong tháng
Ưu tiên các bạn đã dùng qua hoặc hiểu rõ về sản phẩm
– Muốn kiếm tiền lâu dài
– Kiên trì, nghiêm túc
– Tuyệt đối không bán phá giá
– Có niềm đam mê làm đẹp và muốn tích lũy kinh nghiệp kinh doanh online

Nếu Bạn quan tâm tới những chính sách và muốn thử sức Kinh doanh các dòng mỹ phẩm thiên nhiên YLAGY thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 093 375 54 54 hoặc gửi thông tin về email huynhthu.150194@gmail.com.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!
[/tintuc]